Standee Cuốn

Standee Cuốn Nhôm, Standee Cuốn Nhựa Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

Standee Cuốn Nhôm, Standee Cuốn Nhựa (Roll Up Banner) Là Gì

Standee cuốn (Roll up banner) là giá treo hình ảnh dạng đứng, có cấu tạo bởi hộp cuốn và hình ảnh. Hình ảnh được gắn với hộp cuốn khi sử dụng và thu gọn vào bên trong hộp cuốn khi không sử dụng. Standee cuốn hay còn gọi với cái tên khác như standee cuộn, standee đứng, giá cuốn, chân cuốn, roll up banner, kệ cuốn, … Standee cuốn thường xuất hiện trong nhà và trước các mái hiên tránh gió vì standee cuốn này nhỏ gọn bề mặt tiếp giáp với mặt đất ít tầm 30cm nên rất dễ ngã làm hư hỏng nên thường sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hay tại các cửa hàng siêu thị. Ưu điểm nổi bật của standee cuốn là tiết kiệm diện tích khi trưng bày. Phần hình ảnh được bảo quản trong hộp cuốn giúp chúng ta dễ dàng bảo quản và vận chuyển khi sử dụng.

Chất Liệu Bản In

Như đã biết, phần hình ảnh sẽ được bảo quản trong hộp cuốn. Vậy nên, chúng ta cần một chất liệu có độ mỏng và độ dẻo dai tốt. Ở đây, PP là chất liệu duy nhất đáp ứng được điều kiện này. Có thể kết luận: Standee cuốn chỉ phù hợp dùng với 1 loại chất liệu in duy nhất đó là chất liệu PP cán mờ hoặc cán bóng.

Standee cuốn tại StandeeHCM

Các Loại Standee Cuốn

Standee cuốn đứng sẽ có 5 loại chính như sau:

  • Standee cuốn nhựa : Hộp cuốn làm bằng nhựa + thanh chống bằng sắt
  • Standee cuốn nhôm thường : Hộp cuốn làm bằng nhôm mỏng + thanh chống bằng sắt
  • Standee cuốn nhôm cao cấp : Hộp cuốn làm bằng nhôm dày + thành chống bằng nhôm dày
  • Standee cuốn nhôm chân thép : Khác biệt với standee cuốn nhôm cao cấp ở phần chân được làm bằng thép inox
  • Standee cuốn hào hoa đế to : Điểm đặc biệt nằm ở phần đế to đến 20cm giúp gia tăng diện tích tiếp xúc với mặt đất

Kích Thước Standee Cuốn

Standee cuốn có 2 kích thước tiêu chuẩn sau: 60x160cm và 80x200cm. Ngoài ra, thị trường thường còn hay dùng khổ kích thước 80x180cm. Để sử dụng trong trường hợp này chúng ta sẽ cần dùng standee cuốn kích thước 80x200cm và cưa phần thanh chống đi 20cm. Như vậy chúng ta đã có một chiếc standee cuốn sử dụng cho kích thước 80x180cm.

Địa Chỉ Cung Cấp Standee Cuộn TPHCM Giá Cực Rẻ

StandeeHCM là nơi chuyên cung cấp bán và cho thuê giá chân khung treo standee giá rẻ nhất hcm , in standee giá rẻ cạnh tranh giá từ 40.000 đến 80.000 tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng hài lòng khách hàng mới thôi. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng mua standee thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Chuyên cung cấp, cho thuế các loại Standee dùng trong trang trí sự kiện, bày trí cửa hàng như Standee khung chữ X, Standee cuốn nhôm, Standee cường lực, Quầy kệ POSM cùng nhiều phụ kiện dùng trong sự kiện.

Bản quyền thuộc về Danh Bạ Game | Bảo vệ tác quyền bởi
DMCA.com Protection Status